Giỏ hàng

Giới thiệu


Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác thân mến,
Công ty Cổ phần AN TÍN ( AN tâm TÍN nhiệm AN TÍN ) là một doanh nghiệp đã thi công chống thấm đầu tiên ở VN , từ 1993, một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp CHỐNG THẤM và SỬA CHỮA và giải pháp SÀN CÔNG NGHIỆP tại Việt Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, AN TÍN đã trở thành một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực này.
Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi cung cấp:
1/ GIẢI PHÁP SÀN CÔNG NGHIỆP đa dạng như sàn epoxy, sàn PU, xoa bóng phun tang cứng, sân tennis và nhiều sản phẩm khác. Những sản phẩm này không chỉ đáp ứng yêu cầu về mỹ quan và độ bền mà còn có khả năng chống trượt, chống mài mòn và chịu áp lực cao.
2/ GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM & SỬA CHỮA từ năm 1993, Cty đã hoàn thành nhiều dự án quy mô lớn, bao gồm các khách sạn 5 sao và các công trình quan trọng khác trên toàn quốc.
3/ SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI các loại sơn epoxy và PU chất lượng cao, vật liệu chống thấm, sơn chống nóng SMART PAINT, sơn sinh thái , Vật liệu xây dựng như gạch ốp lát, v. v. . từ các thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới.
Chúng tôi CAM KẾT sử dụng các GIẢI PHÁP chất lượng cao nhất và kỹ thuật tiên tiến nhất để đảm bảo dự án của bạn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và mỹ quan cao nhất.
SỨ MỆNH của chúng tôi là đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam qua việc cung cấp các giải pháp xây dựng và bảo vệ môi trường Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào AN TÍN, và Đội ngũ Chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và lòng tin của Quý Khách trong thời gian qua . Sự hài lòng của Quý Khách là động lực lớn để Chúng tôi không ngừng phấn đấu cải tiến để trở thành đối tác đáng tin cậy trong các dự án xây dựng và cam kết mang lại sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho Quý Khách.
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng.
Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ Quý khách trong tương lai.
Trân trọng, 
ĐỖ NGỌC PHỤNG
CT HĐQT
0906 898 353